Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2010388 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

Thư chúc năm mới - Xuân Mậu Tý 2008

Thư chúc năm mới - Xuân Mậu Tý 2008


Nhân dịp đón mừng Xuân Mậu Tý - 2008, mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Than Hà Lầm-TKV kính chúc toàn thể các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Chúng ta đã vuợt qua những khó khăn, thách thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2007. Sản lượng khai thác đạt 1 triệu 765 ngàn tấn, tổng doanh thu đạt trên 570 tỷ đồng. Đời sống và thu nhập của người lao dộng được chăm lo và cải thiện, an ninh trật tự được giữ vững, mô hình hoạt động của Công ty sang cổ phần hoá từng bước được hoàn thiện, góp phần không như cùng Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam khẳng định vị thế , thương hiệu của mình.

Có được những thắng lợi toàn diện ấy đó là sự phấn đấu nỗ lực của cán bộ đảng viên, công nhân viên chức lao động, là sự nối tiếp sức mạnh của những người thợ mỏ Anh hùng trong mỗi thời kỳ, với truyền thống Kỷ luật và Ŀồng tâm kết hợp với ý thức tự chủ và quyết tâm lao động sáng tạo. Bên cạnh đó chúng ta đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam, Ŀảng bộ Than Quảng Ninh cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị bạn và các Phường đóng trên địa bàn.

Bước sang năm 2008, có ý nghĩa rất quan trọng, là năm bản lề của kế hoạch 5 năm (2006-:-2010), với quyết tâm chung của toàn Đảng là tạo ra cho được sự bứt phá mạnh mẽ hơn trong phát triển kinh tế - xã hội, tham gia sâu hơn và toàn diện hơn quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Với tiêu chí chung của ngành Than trong giai đoạn hiện nay là Phát triển hài hoà thân thiện với môi trường, với địa phương và cộng đồng, với đối tác và bạn hàng, không ngừng nâng cao đời sống cho người lao động. 

Năm 2008 sẽ là năm đầu tiên Công ty Than Hà Lầm chuyển sang mô hình hoạt động theo Cổ phần hoá, với mục tiêu ổn định và duy trì tốc độ sản xuất, chúng ta quyết tâm hoàn vượt mức kế hoạch sản xuất 1 triệu 700 ngàn tấn than, coi trọng đầu tư mở rộng diện sản xuất, đặc biệt đẩy nhanh tiến độ của dự án khai thác dưới mức - 50, tiếp tục đổi mới công nghệ, đổi mới cơ chế tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp. Phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh., thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt mục tiêu An toàn - Tăng trưởng - Hiệu quả.. Kết hợp chặt chẽ giữa Trí tuệ với truyền thống Kỷ luật và Ŀồng tâm, chúng ta sẽ hoàn thành thắng lợi toàn diện nhiệm vụ của năm 2008.

Mừng năm mới với niềm tin tưởng và khí thế phấn đấu mới. Kính chúc các đồng chí cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

BCH ĐẢNG BỘ - HĐQT- BAN GÍAM ĐỐC - BCH CÔNG ĐOÀN - BCH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HÀ LẦM -TKV


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu