Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2010388 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

Giám đốc gặp mặt cộng tác viên tuyên truyền nhân kỷ niệm 83 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2008).

Giám đốc gặp mặt cộng tác viên tuyên truyền nhân kỷ niệm 83 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2008).


           Trong những năm gần đây, cùg với cđà phát triển sản xuất kinh doanh của ngành Than-Khoáng sản VN và của Công ty Than Hà Lầm thì công tác tuyên truyền cũng đã có nhiều mặt phát huy tích cực. Đặc biệt từ khi công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần, lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm tạo điều kiện. Cụ thể công ty đã thành lập “Ban truyền thông và quan hệ công chúng” dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ban Tuyên giáo Đảng uỷ công ty và hai phòng làm công tác nghiệp vụ tuyên truyền là phòng Tin học quản lý và phòng Thi đua-Văn thể. Công ty cũng đã mua sắm một số trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc tác nghiệp chuyên môn như máy Camera, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính, thiết bị âm thanh… nhầm nâng cao chất lượng tuyên truyền sâu rộng đến công chúng và người lao động.

Hiện nay, ngoài đài Truyền thanh nội bộ của công ty đang được duy trì hoạt động hằng ngày cùng với các cụm Pano tuyên truyền các hình ảnh sản xuất và đời sống của công nhân mỏ, công ty đã triển khai mở một trang thông tin điện tử nội bộ;  một trang website đăng tải trên mạng Internet và hiện đang triển khai làm một chương trình báo hình với hình thức in nội dung trên đĩa VCĐ đầu tư máy thu hình và đầu quay đĩa VCD cho các công trường sản xuất để tuyên truyền phong trào thi đua lao động sản xuất chăm lo đời sống người lao động trong công ty.

            Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Giám đốc công ty đã nhấn mạnh về phương hướng hoạt động của ban “Truyền thông và quan hệ công chúng” tập trung phát huy mạnh ở 5 lĩnh vực báo chí tuyên truyền:

1- Báo đọc: củng cố và phát huy hiệu quả Đài truyền thanh nội bộ của công ty cả thiết bị và con người.

2- Báo viết: Tăng cường viết tin, bài phản ảnh nhịp độ sản xuất kinh doanh của công ty trên báo trí Ngành, địa phương và Trung ương.

3- Báo điện tử: Tiếp tục hoàn thiện trang Website của công ty và đăng ký trên mạng Internet để quảng bá thương hiệu của công ty.

4- Báo hình: Triển khai chương trình làm Video Clip phản ảnh các mặt hoạt động SXKD và đời sống công nhân mỏ mỗi tháng ra một số và làm đĩa VCD cug cấp cho các đơn vị.

5- Triển khai và củng cố nhà truyền thống công nhân mỏ để lưu giữ những tư liệu, kỷ vật trong quá trình trưởng thành của công ty suốt 48 năm.

Đây là những định hướng thiết thực nhằm tuyên truyền thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất trong toàn công ty trước mắt cũng như lâu dài.

Theo tin từ Đ/c Vũ Công Thành P. Thi đua văn thể


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu