Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2010388 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

Giám đốc gặp mặt kỹ sư trẻ.

Giám đốc gặp mặt kỹ sư trẻ.


         Đến dự buổi gặp mặt, tọa đàm có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng các phòng ban chức năng cùng toàn bộ 178 kỹ sư trẻ trong toàn công ty.        

                       


            Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Ngọc Thắng - Trưởng phòng Kỹ thuật Mỏ, chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ sư trẻ đã báo cáo về tình hình hoạt động, cũng như các công trình, sáng kiến của các kỹ sư trẻ trong câu lạc bộ trong 6 tháng đầu năm 2008. Đây là những sáng kiến góp phần không nhỏ vào việc nâng cao năng suất, cải thiện điều kiện làm việc, giảm chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh.


         Tại buổi gặp mặt, tọa đàm các kỹ sư trẻ đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo, định hướng của đồng chí Vũ Thanh Nhàn - Bí thư Đảng bộ Công ty, và ý kiến phát biểu của đồng chí Phạm Công Hương giám đốc công ty giao nhiệm vụ cho các ký sư trẻ trong thời gian tới.


        Qua  6 tháng đầu năm toàn công ty đã có 94 sáng kiến, trong đó 50 sáng kiến của các thành viên trong câu lạc bộ kỹ sư trẻ. Tại buổi gặp mặt 10 đồng chí kỹ sư vừa tốt nghiệp Trường đại học mỏ Địa chất năm 2008 cũng đã đến dự và phát biểu cảm nhận của mình về Công ty và mong muốn phục vụ lâu dài trong Công ty.


          Tại buổi gặp 8 đồng chí có sáng kiến tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm đã được Ban chấp hành Công đoàn Công ty ghi nhận và biểu dương, khen thưởng. Kết thúc buổi gặp mặt trong niềm vui tiếng hát, toàn bộ kỹ sư trẻ hứa quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới và phần đấu mỗi kỹ sư trẻ trong câu lạc bộ có ít nhất 1 sáng kiến trong 6 tháng cuối năm.

           P/v Phạm Tiến Dũng – Phòng THQL


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu