Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2010387 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

Đồng chí Phạm Xuân Đương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc với Công ty than Hà Lầm

Đồng chí Phạm Xuân Đương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc với Công ty than Hà Lầm


      Sáng nay 27/5, đồng chí Phạm Xuân Đương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công ty than Hà Lầm. Tham dự có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ, cán Ban Tập đoàn và lãnh đạo Công ty CP than Hà Lầm - Vinacomin.

      Tại buổi làm việc, Giám đốc Công ty than Hà Lầm Trần Mạnh Cường đã báo cáo với đồng chí Phạm Xuân Đương và Đoàn công tác về quá trình xây dựng và phát triển của Công ty; tình hình sản xuất kinh doanh; đầu tư CGH đồng bộ lò chợ công suất 600.000 tấn/năm đạt công suất thiết kế và tiếp tục đầu tư lò chợ CGH công suất 1,2 triệu tấn/năm; đầu tư các thiết bị an toàn, kiểm soát khí, nước... Công ty đã tích cực triển khai và đang hoàn thiện Dự án khai thác dưới mức -50 mỏ Hà Lầm công suất 2,4 triệu tấn than/năm nhằm duy trì và phát triển sản xuất... Công ty cũng đề nghị với Ban Kinh tế Trung ương một số vấn đề về chính sách đối với thợ lò, là một nghề đặc thù; về thuế, phí trong điều kiện sản xuất khó khăn.

     Đồng chí Phạm Xuân Đương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của TKV và Công ty than Hà Lầm trong sản xuất, thực hiện CGH, cải thiện điều kiện làm việc và chăm lo đời sống người lao động; ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của Công ty và sẽ nghiên cứu cùng với các Bộ, ngành đề nghị Chính phủ xem xét giải quyết. Đồng thời, đề nghị TKV và Công ty tiếp tục đổi mới quản lý, thực hiện tái cơ cấu, cơ giới hóa sản xuất nhằm nâng cao năng suất, mức độ an toàn, hiệu quả SXKD; quản lý, khai thác, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn tài nguyên than phục vụ cho sự nghiệp CNH-HĐH, phát triển kinh tế của đất nước.

      Đồng chí Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương và Đoàn công tác đã đi thị sát sản xuất tại lò chợ CGH công suất 600.000 tấn/năm của Công ty than Hà Lầm.

Một số hình ảnh:


                                                         Theo nguồn tin từ www.vinacomin.vn


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu